• Breaking News 
 •  
 •  
  • ทักษิณโฟนอิน สมชาย-บิ๊กจิ๋ว-เฉลิม ขึ้นเวทีเสื้อแดงอุดรฯ เย้ยรัฐบาลมาร์ค แก้ปัญหาน้ำท่วมห่วย

   เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 3,169 Views | 7 Nov 2010 13:23

    เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 6 พ.ย. ที่สนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์  อดีตนายกรัฐมนตรี พลเอกชวลิต  ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง และนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย นำแกนนำและ ส.ส.อุดรธานี และ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย มาจัดเวทีปราศรัย “พบประชาชน 4 ปี ความสุขที่หายไปมาร่วมสร้างความสุขกันใหม่เพื่อไทยทุกคน” โดยมีประชาชนคนเสื้อแดงอุดรธานี มาร่วมรับฟังประมาณหมื่นคน

    

    พลเอกชวลิตกล่าวว่า พรรคเพื่อไทยนั้นมีอดีตนายกรัฐมนตรีถึง 3 คน ซึ่งมีชีวิตอยู่ และมีผู้อดีตบัญชาการทหาร อยู่ 2 คน ด้วยเห็นได้ว่ามีพรรคไหนทำได้เหมือนเราไหม และกล่าวหาว่าตนเป็นหัวหน้าผู้ก่อการร้ายได้ยังไง ทั้งชีวิตตนรับใช้ประเทศชาติมากและได้แต่งชุดเต็มยศทหาร มายังกรมทหารราบที่ 11 เพื่อเตือนทหารอย่าฆ่าประชาชน โดยเด็ดขาด

    

    จากนั้น ร.ต.อ. เฉลิม กล่าวว่า ในวันนี้ที่มานั้น ไม่ได้มาขอคะแนนเสียง แต่เป็นการขอคะแนนเอาไว้ล่วงหน้าในการเลือกตั้ง ถ้าหากพรรคเพื่อไทยชนะคะแนนการเลือกตั้งครั้งหน้า จัดตั้งรัฐบาลแล้วจะนำ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี คนเสื้อแดงกลับมาประเทศไทย และคนเสื้อแดงที่โดนจับกุมนั้นจะนิรโทษกรรมให้หมด จะนำนโยบายเดิมที่เคยทำไว้ในสมัยพรรคไทยรักไทยกลับมาใช้อีกครั้ง และในตอนนี้เรื่องน้ำท่วม นายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ใส่ชุดผูกไทนั่งอยู่หัวเรือ ดูแล้วขำ ถ้าเป็นพรรคเพื่อไทยนั้นจะใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้าน อย่างจริงใจ

    

    จากนั้นเวลา 20.00 น.พ.ต.ท.ทักษิณ โฟนอินมายังเวทีนาน 20 นาที โดยได้กล่าวทักทายและขอบคุณผู้สนับสนุน ซึ่งตนพร้อมที่จะกลับไปปลดหนี้เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้พี่น้องประชาชน จากนั้นกล่าวโจมตีแก้ไขปัญหาน้ำท่วมของรัฐบาลว่า ทำได้ห่วยมาก เกิดจาก 2 เรื่อง กระทรวงมหาดไทยมีการหากินจากการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการ ผู้ว่าฯ ต้องจ่าย 20 ล้าน ตังค์ไม่มีก็ไปยืมนายกฯ อบจ.มาก่อน เมื่อเกิดปัญหา จะเอาน้ำหน้าอะไรไปสั่งใครได้ และการแต่งตั้งเด็กข้ามหัวผู้ใหญ่แล้วจะยอมเคารพกันได้อย่างไร นี่คือปัญหาที่ข้าราชการไม่ทุ่มเทเต็มที่ ส่วนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้ง อบต.และอบจ. กว่าจะได้งบประมาณต้องทำเหมือนขอทาน ต้องเอาตังค์ไปแลกมาจึงไม่มีแรงทุ่มเทให้ประชาชน  ขณะที่พรรครัฐบาลอยู่ด้วยกันแบบกินแหนงแคลงใจแต่ก็เกี้ยเซียะกันไปเพราะอยากอยู่นานๆ จึงเป็นปัญหาในทางบริหาร

    

    พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า วันนี้ตนสามารถสร้างนโยบายพลิกฟื้นประเทศไทยและทำให้ประชาชนหายจนได้ในเวลาสั้นและให้ลูกหลานมีอนาคตที่ดี ตนไปเห็นมาแล้วทำไม่ยาก โขอนิดเดียวเลือกตั้งครั้งหน้า ขอให้เลือกพรรคเพื่อไทยให้ถล่มทลาย ทั้งนี้พ.ต.ท.ทักษิณ ยังยืนยันว่าสุขภาพแข็งแรงดีอีกไม่นานจะเดินไปเยี่ยมพี่น้องชาวอุดรฯ


   ที่มา ข่าวสด

  • ร่วมแสดงความเห็น
   ชื่อ :
     
   ตัวเลขจากภาพ :
     
   ความเห็น :
   42 comment(s)
    • #22
     ?????? [58.9.160.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     กรณีคลิปฉาวล้มศาลพิสูจน์ได้ดีว่าพวกไอ้แม้วมันกำลังทำอะไรกันไม่ เห็นว่ามีอะไรน่าเชื่อถืออีกสำหรับคนกลุ่มนี้ที่ไม่รักชาติ พยายามสร้างความแตกแยกในแผ่นดิน เลวยิ่งกว่าสุนัก ทั้งๆที่มีความรู้เคยมี ตำแหน่งหน้าที่การงานในราชการ ใหญ่โต แต่ความคิดเหมือนคนปัญญาอ่อนจริงๆในอดีตสิ่งที่ทำมามันสวนทางกับคำพูดทั้งนั้น น่าแปลกที่ตำรวจอุดรให้ตั้งเวทีได้อย่างไรที่มาสร้างความแตกแยกเช่นนี้ หาก ผบช.ต.ร. ไม่ทบทวนเชื่อว่าจะมีเวทีสร้างความแตกแยกลักษณะนี้อีกเรื่อยๆใครจะรับผิดชอบกับการกระทำของคนกลุ่มนี้? ภูธรภาค4 หรือ กรมตำรวจ ขณะที่คนไทยจำนวนไม่น้อยกำลังลำบากกับน้ำท่วม กลับมีคนมาสร้างความแตกแยกอีก คนกลุ่มนี้เป็นคนไทยหรือเปล่า?
    • #21
     คนแถวบิ๊กซีอุดร [183.89.67.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     นี่หละนะ นิสัยคนมาร พาลเค้าไปทั่ว ใครทำอะไรก็ไม่ดี ตัวเองดีหมด เผาบ้านเผาเมือง ป่วนบ้านป่วนเมือง นี่คือผลงานชิ้นโบว์แดงแล้วใช่มั้ย ทักษิณอยู่รวยจริงหรือ ตอนทักษิณอยู่ ก็ไม่เห็นว่าบ้านฉันจะรวยขึ้น ก็ยังต้องทำงานเหมือนเดิม อย่ามาขายฝันเลย
    • #20
     fh8op7itjgnvn [119.42.76.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เสื้อแดงจะหัวเราะทีหลัง...ดังกว่า...ฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    • #19
     สัส [202.28.24.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ** word baned by system**มารับโทษ** word baned by system**ให้ได้ก่อนเถอะ** word baned by system**ค่อยมาแก้ปัญหาคนอื่น สัส
    • #18
     เซ็ง [61.19.21.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ภัยพิบัติกีฬาสีรอบแรกผ่านไป เจอภัยธรรมชาติซ้ำเติม นี่จะเริ่มกีฬาสีรอบใหม่อีกแล้ว แล้วจะให้ใครลืมตาอ้าปากได้ กอดคอกันตายเถอะพี่น้องชาวไทย
    • #17
     gg [124.157.202.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ไอ้พวกลิ่วล้อหน้าเงิน ขอให้ตกนรกให้หมด ไอ้ชวลิตก็ลงโลงไปได้แล้ว ไอ้ชั่วเมื่อไหร่จะเลิกมั่วป่วนบ้านป่วนเมืองเสียที หัวหงอกแล้วไม่รู้จักปล่อยวาง คงหวังจะได้เป็นนายกส้มหล่นอีกรอบละซี
    • #16
     ชาญ บ้านสั้น [182.232.150.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ป่วย
    • #15
     XV]]n [118.172.101.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ไอ้เจ็กสินไอ้หมาดีแต่มีเสียงไม่มีตัวตน แน่จริงก็เข้ามาช่วยเขาซิว๊ะ ไอ้เอี้ยเอ่ยทำตัวเป็นผีตองเหลืองอยู่
    • #14
     555 [61.90.18.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เห็นด้วยกับ คห.1
    • #13
     เท้าราน้ำ [125.25.3.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ท่านอภิสิทธิอย่าไปสนคนพวกนี้เลยครับ โบราณว่าไว้ว่า "คนดีชอบทำ คนระยามชอบติ" น้ำท่วมหนัก ประชาชนเดือดร้อน แต่พวกหนักแผ่นดินพวกนี้กลับไม่ได้ออกมาช่วยอะไร มีแต่วิจารณ์รัฐบาลไปวันๆ
    • #12
     สรุป [58.137.72.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เมืองไทยก้อมีเหลืองเท่านั้นและดี...ยึดสนามบินไม่ผิด..ปลูกบ้านบนเขายายเที่ยงบอกไม่เจตนา...ลงนาม mou ปี 43...ไม่ผิด...เพิ่มสลากกินแบ่งจาก 42..64..ไม่เป็นไร..
    • #11
     เลว [58.9.103.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เลวไม่เลิกจริง ๆ ไอ้พวกนี้ มีแต่สร้างปัญหา
    • #10
     fgiuo@HOTmail.com [183.89.191.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เมื่อไรไอ้เเม้วจะเลิกหลอกควายสักที ไอ้พวกโง่ก็เชื่อมันอยู่ได้
    • #9
     88888888@9999 [180.180.140.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     อยากรักษาแผล แต่ก็เอาสิ่งสกปรกไส่ในแผลไม่หยุด แผลก็ไม่หายสักที ------------ อยากรักชาติ แต่รักไม่เป็น มันก็แตกแยกแบบนี้แหละ สติสำคัญคิดดูดี ๆอย่าให้เขาเป่าหู ถ้าสังเกตุดี ๆ ฝายแดงก็จะพูดเอาเหตุผลร้อยแปดพันเก้าจริงไม่จริงผสมกัน อีกฝ่ายก็ไม่ต่างกัน ถามต่อไปว่าใครผิด มันก็ผิดทั้งคุ่นั่นแหละ ต้นเหตุเกิดตรงไหนแก้ตรงนั่น ชาวพุทธรู้ดี เป็นกำลังใจครับ เราเป็นชาติไทย เราก็ต้องรักชาติไทยนิแหละ
    • #8
     คนไทย [124.120.119.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     รัดทะบานไอ้อภิสัตว์ มันไม่ได้โกงแต่มันปล้นนะยะ อย่างไอ้เตื้ย วงเหื้ยๆ มันดู ทืวื ปืเดืยวมันปล้นไป8/9ร้อยล้านเองมันก็เอาไปแบ่งไอ้สัตวฺนวยกแบ่งไอ้เทพ มันก็เท่านั้นเอง คนไทยโง่จะตาย รู้ไม่ทันมันหรอก อืกอย่างนะ น้ำท่วมเมีองไทย ไอ้อภิสัตว์ มันไม่ค่อยเดีอดร้อนหรอก แต่ถ้าท่วมเวืยตนามสิ มันจะกังวนมากเพราะเป็นบรรพบุรุษของมัน เข้าใจนะคนไทยทั้งหลาย
    • #7
     ว่า [223.206.109.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     ตอนมีงเป็นนายกกูเห็นคนคนจนเต็มบ้านเต็มเมืองมีแต่พวกมีงนั้นแหละที่โกงบ้านโกงเมืองจนรวยทั้งตระกูลแล้วยังมีหน้าจะมาโกงอีกหรือวะไอ่เชี้ยแม้ว
    • #6
     แน่มากดิมาด่าเค้าอ่ะ [58.8.236.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     มรึงแน่มากเลยดิมาว่าเค้าอ่ะว่าไม่ทำอะไรดีแต่โฟนอิน หลอกคนไปวันๆ มรึงแน่มากดิ มรึงได้มองตัวเองรึยังว่าตอนนี้มรึงทำอะไรอยู่ทำดีแล้วรึยัง มีเขางอกอยู่บนหัวมั้ย เค้าทำมาเยอะแล้ว และก็ยังอยากทำต่อแต่ไอ้ เ ** word baned by system**้ ย พวกมรึงก็ออกมาต่อต้านกันแล้วเค้าจะมาทำอะไรให้ได้ไอ้ คว า ย ใครเชื่อพวกมรึงก็ควายแล้ว อีกไม่นานอ้พวกที่มรึง เทินทูนกันน่ะมันแ ด ก กันหนำใจมันก็ทิ้งหนี้ไว้ให้พวกมรึงแล้วพวกมรึงอย่ามาร้องขอควายช่วยเหลือแล้วกัน ด่าเค้าจัง รัฐบาลพวกมรึงทำอะไรได้มั้ยมรึงลองไปค้นดูดิกี่โครงการ โครงการอะไรทำเพื่อใคร ใครได้ มรึงไปดูให้ดีก่อน
    • #5
     nan [222.123.245.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เอาเวลาไปช่วยคนน้ำท่วมดีกว่ามะ ถึงบางคนจะช่วยช้า สร้างภาพ แต่เขาก็ไปช่วย ดีกว่าเอาเวลามาไร้สาระ
    • #4
     jiko [58.8.51.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     เิงินสักบาทมีมาช่วยไหม ดีแต่เ** word baned by system**โฟนอินสัญญาหลอกๆไปวันๆ ใครเชื่อก็ควายแล้ว
    • #3
     คนเล่นเน็ต [118.173.48.xx] เมื่อ 3 ปี 8 เดือนที่ผ่านมา
     อ้าวแล้วท่านจะมาเป็นนายกได้งัย ก็ท่านไปเป็นคนสัญชาติอื่นแล้วนิคับ ผมเห็นใจนะคับ แต่เวลาคิดว่าจะให้ท่านมาเป็นนายกเนี่ยจะให้ทำงัยเพราะท่านโอนสัญชาติไปแล้ว
   42 comment(s)